banner 6 XANG DAU PANO NGOAI TROI IN OFFSET QTQC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
 Liên hệ ngay:

(02923) 769 796
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Vis.today:4
Visits: 146917
Online: 1
CÔNG TRÌNH VÀ SẢN PHẨM ĐÃ THỰC HIỆN ›  Pano Khổ Đứng, Ngang, Pano 10mx20m,...

-Bảng quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).

Về mặt kết cấu, Bảng quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra bảng hiệu quảng cáo ngoài trời còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo,các vị trí thuận lợi có tâm nhìn xa và các khu vực đông dân cư ví dụ như trường học,nhà chờ xe bus,ngã ba,ngã tư,vòng xoay........

-Bạn thử hình dung nếu công ty hoặc doanh nghiệp của bạn có 1 pano Pano Billboard hoặc Pano trụ đèn đặt ở những vị trí trên,thì sức bật thương hiệu của bạn sẽ như thế nào ?

-Bảng hiệu pano quảng cáo được xem là giải pháp quảng bá tối ưu và hiểu quả nhất khuếch trương thương hiệu và đánh bóng tên tuổi cho các doanh nghiệp.

-Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế và thi công pano,quảng cáo ngoài trời uy tín,chất lượng và vời chi phí phù hơp với nhu cầu của khách hàng.