banner 6 XANG DAU PANO NGOAI TROI IN OFFSET QTQC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
 Liên hệ ngay:

(02923) 769 796
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Vis.today:2
Visits: 146915
Online: 2
GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO KIẾN TƯỜNG hoạt động với mục đích cung cấp cho các đơn vị các giải pháp tổng thể về phát triển thương hiệu: từ việc nghiên cứu thị trường, lập chiến lược quảng cáo, thiết kế các hạng mục trong hệ thống nhận diện thương hiệu…cho đến việc triển khai các chương trình truyền thông… KIẾN TƯỜNG mong muốn xây dựng cho mỗi đơn vị 1 bản sắc thương hiệu riêng đặc trưng cho từng lĩnh vực ngành nghề mang theo các giá trị mà các đơn vị đem đến cho khách hàng của mình, đồng thời cũng xây dựng và triển khai các  chiến lược quảng bá thương hiệu cho mỗi đơn vị theo từng mục tiêu cụ thể.

“Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Quảng cáo chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình, giá thành cạnh tranh nhất”

KIẾN TƯỜNG luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong suốt quá trình phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khu vực Cần Thơ và trên toàn quốc.

Các lĩnh vực hoạt động chính của KIẾN TƯỜNG bao gồm:

                           -     Bảng hiệu - Hộp đèn
                           -     Đèn Led - Neon sign
                           -     Mặt dựng Aluminium
                           -     In ấn trên mọi chất liệu
                           -     Quầy kệ trưng bày
                           -     Gian hàng hội chợ
                           -     Thiết kế và thi công Nội thất – Kiến trúc
                           -     Pano - Áp phích

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khắc nghiệt ngày nay, thương hiệu luôn là vấn đề mà tất cả các doanh nghiệp đều chú trọng và cần có đối tác tin cậy để định hướng và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho các kế hoạch PR Marketing. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, thiết kế và kĩ thuật giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện rất nhiều các dự án với quy mô lớn nhỏ sẽ làm thỏa mãn các yêu cầu của bạn.

“Với phương châm chất lượng là trên hết cộng với chiến lược giá trong thời buổi khó khăn hiện nay chắc chắn bạn sẽ hài lòng và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi”