banner 6 XANG DAU PANO NGOAI TROI IN OFFSET QTQC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
 Liên hệ ngay:

(02923) 769 796
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Vis.today:58
Visits: 142444
Online: 2
DỊCH VỤ - SẢN PHẨM ›  Thi công BH mặt dựng Aluminium

      Văn phòng hoặc Cửa hàng kinh doanh muốn tạo nên nét sang trọng, bền, đẹp và sử dụng lâu dài thì việc lựa chọn công nghệ ốp Aluminum là lựa chọn tối ưu nhất. Dịch vụ thi công mặt dựng Aluminum của Công ty chúng tôi đáp ứng yêu cầu của Quý khách về mỹ thuật, độ bền và tiết kiệm

BẢNG HIỆU ALUMINIUM GAS PETROLIMEX

 

BẢNG HIỆU ALUMINUM XĂNG DẦU PETIMEX 

BẢNG HIỆU ALUMINUM MOBIFONE

BẢNG HIỆU ALUMINUM SƠN DULUX

BẢNG HIỆU ALUMINUM PANATV 

BẢNG HIỆU ALUMINUM ĐẠM PHÚ MỸ

 

 

Những lợi ích mà ốp nhôm aluminum composite đem cho Công ty, văn phòng, cửa hàng:
   - Nhanh
   - Đẹp
   - Sang trọng
   - Tiết kiệm chi phí

Chất lượng - Màu sắc tấm ốp nhôm aluminum composite
:
   Hiện tại Aluminum composite đã có trên 30 màu tiêu chuẩn. Từ những màu sắc cơ bản, màu sắc của kim loại cho đến những màu đặc thù như màu ghi xước, đồng xước, những màu bóng như gương hay những màu giả gạch cổ, giả gỗ, giả đá marble, đá hoa cương… Ngoài những màu sắc đã được định sẵn, mỗi công trình có thể tự đặt cho mình những màu sắc như mong muốn, giúp cho các kiến trúc sư không bị hạn chế khả năng tư duy sáng tạo của mình. Những màu mở rộng sẽ được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Lớp phủ bề mặt PVDF được phủ lên bề mặt của cuộn nhôm trước khi được cán lên tấm nhựa composite. Quá trình phủ lớp bề mặt lên cuộn nhôm được thực hiện một cách liên tục ở nhiệt độ từ 200 – 2600C. Chất lượng của lớp phủ bề mặt được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn AAMA2604-98.