banner 6 XANG DAU PANO NGOAI TROI IN OFFSET QTQC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
 Liên hệ ngay:

(02923) 769 796
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Vis.today:23
Visits: 144767
Online: 1
DỊCH VỤ - SẢN PHẨM ›  In UV cuộn

MÁY IN UV DẠNG CUỘN MIMAKI SIJ-320UV

 

Công nghệ in UV là gì?

In UV là công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu bằng mực in UV và sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV (đèn UV LED hoặc UV thủy ngân). Máy in UV thường sử dụng các loại đầu in công nghiệp để đảm bảo tuổi thọ và độ sắc nét như in offset.Với khổ in tối đa 3.2m,tốc độ in 30m²/h, chế độ in chất lượng cao với độ phân giải 900 x 1200 dpi/16-pass.

Nâng cao năng suất in với bộ cuốn đôi vô cùng tiện lợi. In được trên nhiều loại chất liệu như: Bạt hiflex, Decal, PP, Backlit film, Canvas, Silk...

IN TRÊN BẠT HIFLEX

Quá trình in rất nhanh vì có đèn chiếu tia UV hỗ trợ làm khô mực ngay lập tức. Bạt sẽ khô ngay lập tức khi vừa ra khỏi đầu phun và khách hàng có thể lấy ngay sau khi hoàn thành. Vì in trên máy uv nên chất lượng in rất tốt 

Với in Hiflex có ba loại bạt in được phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt in từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26mm đến 0.52mm. Hiện nay, dạng in Hiflex được sử dụng nhiều nhất là 0.32mm. 

IN TRÊN DECAL

In Decal là loại chất liệu có sự khác biệt với các chất liệu in ấn khác. Đây là chất liệu duy nhất có sẵn lớp keo tự dính. Lớp keo này được bảo vệ bởi 1 lớp đế giấy decal. Khi bạn lột lớp đế giấy này là có thể dán trực tiếp sản phẩm lên bất cứ bề mặt nào, bất cứ vị trí nào với 1 lực ép nhẹ.

Loại chất liệu này đáp ứng được yêu cầu sử dụng ngoài trời nên những sản phẩm in decal nhựa sữa cần có chất lượng, độ bền cao, có tính chất kết dính tốt, dễ dàng sử dụng trên các bề mặt cong, gấp khúc…

Mặt khác, chất liệu decal nhựa sữa có khả năng kháng nước, nghĩa là không thấm nước. Chính vì vậy nó sử dụng rất tốt trong các môi trường nhiệt độ thấp, mưa nắng, độ ẩm cao.

IN TRÊN PP

In PP Là in trên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ). Người ta thường in PP để làm Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà: dán, đóng khung, treo như standee hoặc treo như lịch.